Không gian sống chất lượng và ổn định tại Citrine Apartment

.
Share Share Email Share
Đô thị
Không gian sống chất lượng và ổn định tại Citrine Apartment
Thu Hà - 13:04 08/11/2018
(VNF) - Với hầu hết mọi người, nơi bình yên nhất là ngôi nhà của mình, là nơi mà khi thấy mệt mỏi là chỉ muốn về ngay mà không phải bận tâm suy nghĩ, là nơi chúng ta cảm thấy thoải mái khi bước chân vào...
Không gian sống chất lượng và ổn định tại Citrine Apartment
Nơi trái tim là tổ ấm - A Shining Home.

Ngôi nhà chỉ là mái ấm khi có hơi người, có sự vun đắp từ những thành viên, nơi cất giữ những kỷ niệm thân thương, cũng là nơi để ta nương náu và nghỉ ngơi để nạp năng lượng sau chuỗi ngày vất vả.

Ngôi nhà là kết quả từ những nỗ lực của các thành viên để có thể sở hữu nó. Nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để mọi thành viên sum vầy, cùng ghi nhớ những khoảnh khắc kỷ niệm trong đời và để cùng nhau:

Thật hạnh phúc và bình yên mỗi khi về nhà có người quan tâm hỏi han, bữa cơm còn nóng hổi đầy đủ các thành viên quây quần… là thời gian cả nhà cùng nghỉ ngơi, trò chuyện sau mỗi buổi tối, là không gian thư thái trong giấc ngủ ngon để mỗi ngày lại có thêm năng lượng và động lực bắt đầu ngày mới…

Đời sống gia đình ổn định thì mới có thêm thời gian và tâm huyết dành cho công việc làm ăn thuận lợi, tạo nền tảng vững vàng để mọi người trong nhà có thể trải nghiệm giai đoạn thăng hoa sự nghiệp sau nhiều năm nỗ lực và cùng nhau chọn “Điểm đúng thời” cho những quyết định đầu tư…

Đó là những suy nghĩ, là những khoảnh khắc giản dị và được vun đắp từ tất cả mọi người trong gia đình, ai cũng có thể làm được cho tổ ấm của mình.

Citrine Apartment nằm tại trung tâm quận 9, có 225 căn hộ với diện tích nhỏ - vừa, từ 45,9 – 72,6 m2 và 1 khu thương mại ở tầng 1.

Xuất phát từ những ý tưởng trên, Công ty Thuduc House đang triển khai dự án căn hộ Citrine Apartment. Dòng sản phẩm này sẽ đưa đến cho khách hàng không gian sống chất lượng và ổn định.

Dự án tọa lạc tại vị trí vàng tại khu Đông Sài Gòn (đường Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Q.9, TP. HCM), thuận lợi về cơ sở hạ tầng và giao thông, bên cạnh các tuyến đường Vành đai 2, xa lộ Hà Nội, đại lộ Phạm Văn Đồng và QL 1A,… tạo sự kết nối thuận tiện tới các khu vực ngoại tỉnh, mở ra cơ hội làm việc cho cư dân vùng ven.

Theo quy hoạch, đến năm 2025, khu vực này sẽ trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao của TP. HCM làm cho các dự án bất động sản khu vực vốn đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, nay càng có thêm lợi thế nhờ hạ tầng kết nối xuyên suốt.

Thu Hà
Từ khoá: A Shining Home, Thuduc House, công ty Thuduc House, Citrine Apartment,
Tin liên quan
  • Thủ Đức House ‘bắt tay’ với Daewon ra mắt dự án mới ở khu Đông Sài Gòn 20/12/2017 11:19
  • Thuduc House: Giá vốn tăng mạnh, lãi trước thuế 6 tháng giảm 22% còn 81 tỷ đồng 01/08/2018 10:11
  • Thuduc House lý giải về chủ trương chuyển nhượng 51% vốn tại Chợ nông sản Thủ Đức 03/05/2018 18:10
Nguồn: vietnamfinance.vn