Chương trình khuyến mại dành cho người tiêu dùng cùng Modern cuồng nhiệt mùa hè

.

Những ly mì có tem cào sẽ chắc chắn trúng những giải thưởng có giá trị, bao gồm: Máy tính bảng IPAD PRO 10,5 inch – 256 GB kèm ốp lưng với thiết kế riêng có sử dụng hình ảnh liên quan đến VFF; và bộ máy chơi game PLAYSTATION 4 PRO kèm đĩa game FIFA18. Các sản phẩm khuyến mại được bán rộng rãi trên các cửa tiệm bán lẻ, hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Chuong trinh khuyen mai danh cho nguoi tieu dung cung Modern cuong nhiet mua he hinh anh 1

 

Người tiêu dùng xem thông tin chi tiết tại website: https://acecookvietnam.vn hoặc gọi vào số Hotline: 19006084 (1.000 đ/phút) từ 08h đến 20h tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật) để được hướng dẫn thông tin và ghi nhận các thủ tục nhận giải thưởng.

Được biết, đây là một hoạt động của Acecook Việt Nam nhằm đáp lại sự yêu thương và mang đến cho người tiêu dùng một mùa hè 2018 thật sôi động và cuồng nhiệt cùng mì ly ăn liền Modern.

Nhã Phương
Chủ đề: mì ăn liền, Acecook Việt Nam, khuyến mại, người tiêu dùng
.footer-article { padding: 5px; background-color: #ffd4d6; font-size: 12px; line-height: 20px; text-align:left; } .footer-article a{ color:blue; }
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]
Nguồn: vtc.vn